Kinh doanh & Thị trường 17/11/2023 15:55

SB Group giới thiệu SB Retail - trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư SB Group

SB Retail (SBR) thành lập từ năm 2020, là nhà phân phối mỹ phẩm, nước hoa mới nổi tại Việt Nam.

Sau 3 năm hình thành và phát triển, SB Retail đã sở hữu hệ thống 18 cửa hàng bán lẻ SB Retail tại các tỉnh thành trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng thị trường trong tương lai.‎

 Ảnh: SGB.

Mục tiêu của doanh nghiệp này là mang những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng, sáng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ khác biệt; tối ưu hiệu suất; sống và làm việc dựa trên các tiêu chuẩn về đạo đức và pháp luật; nhạy bén và sẵn sàng thay đổi.

SB Retail cũng xác định khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động; tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên; đóng góp cho cộng đồng và xã hội; hướng đến việc sử dụng tối ưu tài nguyên thiên nhiên và khôi phục tái tạo tài nguyên thiên nhiên…

Về mục tiêu trong 5 năm sắp tới, đại diện SB Retail cho biết muốn mở rộng thị phần mỹ phẩm trong và ngoài nước, bên cạnh đó phát triển thêm các mặt hàng tiêu dùng khác.

Bích Thu
CÙNG CHUYÊN MỤC
Kinh doanh & Thị trường 26/02/2024 17:10
‘Sai lầm của chương trình NOXH là đi bán nhà cho những người không có khả năng mua’

Theo chuyên gia, nhà ở xã hội chủ yếu hướng đến nhóm đối tượng có thu nhập dưới ngưỡng chịu thuế thu nhập cá nhân, nhóm đối tượng này hầu như không đủ khả năng để mua.

Kinh doanh & Thị trường 26/02/2024 15:49
Chiêu săn tài khoản ngân hàng và Facebook trùng tên để lừa tiền

Sau khi chuyển tiền đến số ngân hàng khớp với tên người quen, Quang Tính mới biết tài khoản đó của người khác, còn người quen đã bị chiếm Facebook.

Kinh doanh & Thị trường 26/02/2024 12:05
Khang Điền muốn huy động 3.000 tỷ từ chào bán cổ phiếu để thanh toán nợ ngân hàng

Theo danh sách được công bố, đã có 20 nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp tham gia vào đợt chào bán này, bao gồm 14 tổ chức và 6 cá nhân.

Kinh doanh & Thị trường 26/02/2024 10:46
Nhà dưới 5 tỷ trong ngõ hút khách

Những căn nhà dưới 45 m2 trong ngõ hẻm, giá 3-5 tỷ đồng đang thu hút nhiều người mua, vượt qua sự ảm đạm của nhiều phân khúc bất động sản.

QUẢNG CÁO
QUẢNG CÁO