07/10/2022 00:55

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 7/10/2022: Ngọ tài lộc vượng phát, Thân tình duyên rực rỡ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có điểm sáng. Cát khí vượng ngày mới sẽ giúp bản mệnh thuận lợi trong việc đầu tư như mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương.

Tử vi hàng ngày hôm nay 7/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu dự báo một ngày tiền bạc dồi dào. Nếu đang kinh doanh hoặc đang làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay con giáp này sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

 Ảnh minh họa: Thanh Thanh

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh có Chính Tài tọa mạng nên công việc vô cùng thuận lợi, chỉ cần con giáp này một lòng muốn học hỏi, cố gắng thì chắc chắn sẽ có điều kỳ tích xảy ra. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy cho chính bản thân mình thêm cơ hội để tìm thấy con đường mình cần đi sau này.

Tài vận: Vận trình tài lộc không ổn định. Với gia đình thì người tuổi Tý hôm nay thể hiện có phần hơi thái quá khi nhắc đến tiền nong. Do có Chính Tài tọa mạng nên khi con cái hoặc người thân mua một món đồ khiến bản mệnh cảm thấy lãng phí thì con giáp này sẽ cảm thấy không thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ.  Chính Tài tọa mạng nên hôm nay người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ đối tượng khác giới. Đời sống hôn nhân hài hòa, một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái. Những khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình sớm được hóa giải. Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm ngày càng thăng hoa, mặn nồng.Cẩn trọng: Có thể mắc bệnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuổi Canh Tý: Làm việc tập trung hơn trong hôm nay. Tuổi Nhâm Tý: Chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu tương đối ổn định. Tử vi ngày mới đánh giá, những khó khăn trong công việc sẽ được giải tỏa nếu như con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Thay vì chỉ nghĩ ngợi, Chính Tài thần khuyên bản mệnh nên tìm kiếm ý tưởng thông qua các cuốn sách hoặc người đi trước. 

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ quen biết được nhiều người nên công việc mở rộng, chuyện đầu tư của tuổi Sửu rất suôn sẻ. Tuy nhiên, thói quen tiêu pha không có kế hoạch của bản mệnh đang thực sự đáng báo động. Nếu không biết tích lũy cho tương lai, dù con giáp này có nhiều tiền đến đâu cũng sớm hết mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa khởi sắc. Những người mang Chính Tài thường có thái độ rất bảo thủ trong tình yêu. Giống như trong sự nghiệp, bản mệnh luôn muốn mọi thứ phải đi theo trình tự, họ không tin thứ tình cảm sét đánh.

Cẩn trọng: Không nên đi chơi về muộn trong ngày hôm nay. Tuổi Đinh Sửu: Tránh bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc. Tuổi Đinh Sửu: Giải quyết mọi chuyện linh hoạt hơn.

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của Tuổi Dần không mấy thuận lợi. Thái độ của bản mệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, do đó đừng tỏ ra quá nghiêm khắc. Tử vi khuyên con giáp này hãy kiên trì với chính mình, nỗ lực cống hiến để đạt mục tiêu trong sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Người tuổi Dần tâm niệm năng nhặt chặt bị, luôn làm tốt công việc của mình, lại là người trọng chữ tín trong tiền bạc nên vận khí thần tài luôn dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khai hoa nở nhụy. Nhờ có Chính Tài cát tinh chiếu mệnh mà nhân duyên của người tuổi Dần độc thân, đặc biệt là nữ mệnh, có nhiều điểm sáng. Bản mệnh sẽ có cơ hội được làm quen với một vài đối tượng triển vọng. Nếu biết mở lòng mình hơn, con giáp này có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn.

Cẩn trọng: Gặp tiểu nhân trong môi trường mới. Tuổi Giáp Dần: Có điểm báo gặp phải kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuổi Bính Dần: Bị chỉ trích vì những chuyện không phải do mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão diễn ra không mấy tốt đẹp. Hôm nay, tuy có nhiều cơ hội đến, nhưng tuổi này lại tỏ ra rụt rè, ngại xung đột nên không mạnh dạn đưa ra chính kiến của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có tâm lý tiêu cực, hay suy diễn mọi chuyện theo chiều hướng xấu. 

Tài vận: Vận trình tài lộc bình thường. Bản mệnh là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, nhưng vì chính trực nên không biết sử dụng mưu mẹo để kiếm tiền nhanh. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngày Mộc được Thủy dưỡng, những người đã có đôi có cặp dành thời gian bên nhau nhiều hơn để chia sẻ nỗi niềm vui buồn, những khúc mắc, bất đồng và những khó khăn mà cả hai gặp phải trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh và người ấy trở nên thấu hiểu, thông cảm và trân trọng tình yêu của nhau.

Cẩn trọng: Không được gia đình ủng hộ trong công việc. Tuổi Ất Mão: Công việc dễ đổ bể vào phút chót do tính chủ quan. Tuổi Đinh Mão: Mất công sức và thời gian để sửa chữa lại sai sót.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn báo hiệu thời cơ đến. Hôm nay tuổi này gặp thần sát là Chính Ấn, tốt cho người có chức vụ trong sự nghiệp. Bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà con giáp này đang có ưu thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc không hanh thông. Mặt tài vận lâm Trường Sinh nên người tuổi Thìn có khuyết điểm là sợ vận xung, căn khí bất ổn khiến vận tiền bạc không được chắc chắn. Bản mệnh dường như không có chính kiến với các quyết định của mình nên tốt nhất hãy an phận thủ thường, bảo vệ túi tiền trong tay thì hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Con đường tình duyên của bản mệnh cũng khá tốt đẹp trong ngày có Chính Tài như hôm nay. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của cả hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Cẩn trọng: Có thể xích mích nhiều với bạn bè. Tuổi Bính Thìn: Hãy tin vào trực giác của bản thân. Tuổi Nhâm Thìn: Dễ nảy sinh tranh cãi với nửa kia, có thể dẫn đến đổ vỡ.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay báo hiệu điềm xấu. Người tuổi Tỵ sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra. Người này đang rình mò và cố tìm ra sơ hở của bản mệnh để phá hoại mọi công sức đã bỏ ra, đồng thời cướp mất những gì vận chủ đang có trong tay.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Mọi người trong gia đình nên chia sẻ với những người có Chính Tài tọa mạng. Tuổi Tỵ hôm nay cũng vì quan tâm và tận lực với gia đình nên khá khó tính trong việc chi tiêu. Họ rất nghiêm khắc, sợ mạo hiểm nên có phần keo kiệt trong chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui. Nhân duyên của người tuổi Tỵ trong hôm nay khá tốt. Tình yêu lứa đôi thuận lợi, các cặp đôi có thể bàn tính đến chuyện trăm năm ngay trong tháng. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể. Với người độc thân, vận đào hoa đang khởi sắc, nên bản mệnh cần chủ động hơn để mở rộng các mối quan hệ.

Cẩn trọng: Dễ bị hãm hại trong công việc. Tuổi Tân Tỵ: Chú ý nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe mới có thể làm việc. Tuổi Quý Tỵ: Đường tình duyên sa sút do quan điểm đôi bên trái ngược.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp trong hôm nay cần quyết liệt hơn. Với đầu óc linh hoạt, tuổi này sáng tạo ra nhiều cách làm và suy nghĩ ưu việt để giải quyết vấn đề. Có điều bản mệnh hơi sợ xung đột, chỉ cần lãnh đạo hay đồng nghiệp quá nghiêm khắc là khiến vận chủ nhụt chí. Nếu biết kiên cường hơn thì công việc chắc chắn không vấn đề gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Hôm nay, bản mệnh có quý nhân phù trợ nên tài chính rủng rỉnh làm tuổi Ngọ cảm thấy vui sướng cả ngày. Vận chủ cũng là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng nên chi tiêu rất hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Người độc thân hết lần này đến lần khác bị từ chối tình cảm hoặc tình yêu chia đôi ngả. Người đã có đôi liên tiếp xảy ra những chuyện không hay như cãi vã, xung đột. Điều đó khiến con giáp này có suy nghĩ ngoài luồng, muốn tìm đến người thứ ba để chia sẻ.

Cẩn trọng: Có thể bị người khác hãm hại. Tuổi Bính Ngọ: Có nguy cơ đối mặt với chuyện thị phi. Tuổi Nhâm Ngọ: Tình cảm rối ren, dễ đổ vỡ.

Tử vi tuổi Mùi 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay gặp bất trắc. Tử vi dự đoán, bản mệnh sẽ nhận được bài học trưởng thành trong nghịch cảnh. Đây có thể là do có người cố tình gây khó dễ, muốn kéo con giáp này xuống khỏi vị trí hiện tại. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc thất thoát. Hôm nay, người tuổi Mùi gặp chút rắc rối về tiền bạc do bị hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh, mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này yêu thích những thứ xa xỉ, thích thể hiện, đôi khi bản mệnh cố gắng mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ để thể hiện mình đẳng cấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt có xấu. Tử vi dự đoán, tuổi Mùi hôm nay lâm Tuyệt Vận nên khá hiền hòa. Bản mệnh tìm được sự an ủi, động viên của mọi người xung quanh khi rơi vào những tình huống khó khăn, bế tắc trong cuộc sống.

Cẩn trọng: Hạn chế tiếp xúc với những đồng nghiệp khác giới. Tuổi Ất Mùi: Gặp rắc rối về tiền bạc, có tiền nhưng không giữ được. Tuổi Tân Mùi: Hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra khiến tình cảm rạn nứt.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong hôm nay thuận buồm xuôi gió. Trường Sinh vận tọa ngày cũng giống như được Thiên Ất quý nhân che chở. Hôm nay, tuổi Thân mang trong mình trí thông minh kiệt xuất, khả năng nắm bắt hoàn cảnh nhanh nhạy. Người tuổi này dễ dàng vận dụng mọi phương tiện trong tay để hoàn thiện công việc được giao.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Tử vi đánh giá rằng, mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, vận tiền bạc của tuổi Thân khá may mắn. Điều này ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Chính Tài cát tinh chiếu mệnh nên nhân duyên của người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh có nhiều điều thú vị sắp đến. Bản mệnh sẽ có cơ hội được làm quen với một vài người triển vọng. Nếu biết mở lòng mình hơn, con giáp này có thể xây dựng được những mối quan hệ hứa hẹn.

Cẩn trọng: Hạn chế chi tiêu cho những khoản không đáng. Tuổi Bính Thân: Tránh chi tiêu phung phí, gây ảnh hưởng tài chính về sau. Tuổi Nhâm Thân: Tình duyên của người độc thân không được suôn sẻ.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay có chút thăng trầm. Thương Quan cảnh báo bản mệnh nên thận trọng hơn trong cách hành sự để hạn chế tối đa rắc rối có thể vướng phải trong công việc. Thiếu chu đáo, tỉ mỉ, lại bốc đồng chỉ muốn làm theo ý mình, con giáp này có thể sẽ đánh mất cơ hội để thể hiện năng lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối hanh thông. Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận, người tuổi Dậu có xu hướng suy nghĩ tiêu cực trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh có tính cách hiền hòa tôn trọng người khác nên dễ dàng có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Hôm nay, con đường tình cảm gặp Thất Sát nên người tuổi Dậu biết cân bằng cảm xúc trong cuộc sống. Do đó, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng với trạng thái hiện tại. Nếu đã đi làm, con giáp này có thể bắt đầu trò chuyện với nửa kia về những vấn đề sâu sắc hơn. Cả hai sẽ ngày càng gắn kết với nhau.

Cẩn trọng: Cần cảnh giác hơn với những người tuổi Mùi. Tuổi Ất Dậu: Nên thận trọng hơn trong cách hành sự để hạn chế rắc rối. Tuổi Tân Dậu: Chuyện tình cảm tồn tại nhiều khúc mắc đáng lo ngại.

Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gặp trở ngại. Tử vi đánh giá, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi này bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động do kẻ tiểu nhân gây ra. Người này đang rình mò và cố tìm ra sơ hở của bản mệnh để phá hoại mọi công sức đã bỏ ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Hôm nay, bản mệnh có Trường Sinh vận nên bản thân có nhiều ý tưởng mới, biết mở rộng và phát triển đường tiền tài. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều điểm mới. Tử vi hôm nay nhận thấy rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất diễn ra chậm chạp, thậm chí các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Cái tôi của tuổi này quá lớn nên dù biết mình sai nhưng chẳng thể hạ mình xin lỗi, đây là một trong những nguyên do khiến cặp đôi ngày càng xa cách nhau. 

Cẩn trọng: Có thể bị hãm hại trong chuyện tình cảm. Tuổi Bính Tuất: Quyết định nhanh gọn, không bỏ lỡ thời cơ. Tuổi Nhâm Tuất: Cái tôi quá lớn khiến mối quan hệ ngày càng xa cách.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi Hợi không được chuyên quyền, lỗ mãng, coi thường người khác. Khi công việc gặp khó khăn, bản mệnh cần ngồi lại để trao đổi với mọi người chứ đừng chỉ chăm chăm tiến hành mọi việc theo ý kiến chủ quan.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Hợi tăng tiến. Trong thứ Sáu này, bản mệnh có Thiên Tài nâng đỡ nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trầm lắng. Tử vi hôm nay đánh giá, bản mệnh và người ấy thiếu sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau nên dễ dàng nảy sinh hiểu lầm, tình cảm ngày càng đi xuống.

Cẩn trọng: Tránh tiếp xúc quá nhiều với người khác giới. Tuổi Tân Hợi: Đôi lứa thiếu sự thông cảm khiến tình cảm đi xuống. Tuổi Quý Hợi: Cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn trong ngày Thủy vượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thanh Thanh